ประเภททรัพย์สิน
ค้นหาโดยสถานีรถไฟฟ้า
ทรัพย์สินอื่นแนะนำ
ค้นหา โดยรถไฟฟ้า
หน้าหลัก » ทรัพย์สิน » CO59120001 บริษัท ซีทรูโฮม จำกัด รับออกแบบ รับสร้างใหม่ รับรีโนเวท ต่อเติม บ้าน อาคารพาณิชย์ สำนักงาน โรงงาน อพาร์ทเมนท์ ราคาถูก
ผู้เข้าชม : 1763
รายละเอียดทรัพย์สิน
รหัส : CO59120001
ประเภททรัพย์สิน : รับสร้าง-ต่อเติมบ้าน
ต้องการ : ขาย   เช่า   เซ้ง
โซน : กรุงเทพตะวันตก
จังหวัด : นนทบุรี » บางใหญ่
ที่ตั้ง :
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า :
VAR_BRT_STATION_VALUE
ลักษณะ : ใหม่          มือสอง
จำนวนชั้น : VAR_NO_OF_STOREY_VALUE  VAR_UNIT_OF_STOREY
จำนวนหน่วย : VAR_NO_OF_UNIT_VALUE  VAR_UNIT_OF_UNIT
ขนาด : VAR_SIZE_VALUE  VAR_UNIT_OF_SIZE
ราคาขาย : VAR_UNIT_PRICE_VALUE  VAR_UNIT_OF_PRICE
ราคาต่อหน่วย : 10,000  บาท/ตร.ม.
ราคาเช่า : VAR_RENTAL_PRICE_VALUE  VAR_UNIT_OF_RENTAL_PRICE
ราคาเซ้ง : VAR_UNIT_PRICE_VALUE  VAR_UNIT_OF_PRICE
ระยะเวลาการเช่า : VAR_RENTAL_TERM_VALUE  VAR_UNIT_OF_RENTAL_TERM
จำนวนห้องนอน : VAR_NO_OF_BEDROOM_VALUE  VAR_UNIT_OF_BEDROOM
จำนวนห้องน้ำ : VAR_NO_OF_BATHROOM_VALUE  VAR_UNIT_OF_BATHROOM
สิ่งอำนวยความสะดวก :
การตกแต่ง :
จุดเด่นของทรัพย์สิน :
รายละเอียด :
บริษัท ซีทรูโฮม จำกัด ให้บริการงานออกแบบ งานรีโนเวท ปรับปรุงอาคาร และสร้างบ้านพักอาศัยและอาคาใหม่รแบบครบวงจร (Turn key) ราคาถูก ตั้งแต่วาง Concept ของงาน ออกแบบ งานเขียนแบบขออนุญาต จนถึงขั้นตอนการก่อสร้าง จนเจ้าของบ้านพร้อมเข้าอยู่ ด้วยทีมงานสถาปนิก, วิศวกร, และทีมช่างที่มีประสบการณ์ ใช้วัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ได้บ้านที่แข็งแรง สวยงามประณีต และสร้างความพึงพอใจแก่เจ้าของบ้าน โดยวางแนวทางในการทำงานเป็นส่วนหลักๆ ที่เรายึดมั่นปฏิบัติมาโดยตลอด

งานของบริษัทกว่า 50% จะเป็นการแนะนำจากญาติ, เพื่อน, พี่น้อง หรือคนรู้จักของลูกค้าเก่าๆ เนื่องจากทั้งการบริการ ความเอาใจใส่ ความเป็นกันเอง และคุณภาพของผลงาน ทำให้เจ้าของบ้านสบายใจ และให้ ความไว้วางใจแก่บริษัทเป็นอย่างดี จึงยินดีและกล้าที่จะแนะนำปากต่อปากให้กับบริษัท

รับออกแบบบ้านและอาคาร

รับออกแบบบ้าน อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนท์ โฮมออฟฟิศ และโรงงาน โดยคำนึงถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมเป็นหลัก สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ ตามความต้องการของท่านได้อย่างตรงใจและรวดเร็ว โดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ ครอบคลุมตั้งแต่การนำเสนอแนวความคิด การพัฒนาแบบเพื่อให้ได้ฟังก์ชั่นและความสวยงามที่ตรงใจผู้อยู่อาศัย การทำแบบขออนุญาต และแบบที่สามารถดำเนินการก่อสร้างได้จริง ราคาเป็นกันเอง

รับสร้างบ้านและอาคาร

รับสร้างบ้าน อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนท์ โฮมออฟฟิศ และโรงงาน แบบครบวงจร ราคาถูก ตั้งแต่งานถมดิน รื้อถอนบ้านเดิม ยื่นขออนุญาต สร้างบ้าน พร้อมดูแลบ้านหลังสร้างเสร็จ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่าน และที่สำคัญท่านสามารถคุยกับเราเพื่อปรับเปลี่ยนแบบเพื่อให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการของท่าน โดยเราเน้นผลิตงานคุณภาพ เพื่อให้ได้งานสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และพื้นที่ใช้สอยสูงสุด รวมถึงได้คัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ดูแลงานโดยสถาปนิก วิศวกร และทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านงานก่อสร้าง พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องแบบบ้านอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเยี่ยมชมผลงานที่กำลังก่อสร้างและสร้างเสร็จแล้ว เพื่อให้ท่านมั่นใจในคุณภาพของเรา ก่อนตกลงร่วมงานกับเรา

รับรีโนเวท ปรับปรุง ต่อเติม บ้านและอาคาร ทั้งหลัง

รับรีโนเวท ปรับปรุง ต่อเติม บ้านและอาคาร พร้อมให้คำปรึกษาแก่ท่าน ทุกขั้นตอน โดยสถาปนิกและวิศวกรที่ชำนาญและมีประสบการณ์ดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยงบที่ไม่บานปลาย ท่านสามารถปรึกษาทางบริษัทได้ก่อนในแนวทางของการรีโนเวท ปรับปรุง บ้านและอาคาร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ติดต่อ บริษัท ซีทรูโฮม จำกัด ที่เบอร์ : 089 666 7646
อีเมล์ : info@zeetruehome.com website : www.zeetruehome.com
คำค้นหา :
Embed :
แผนที่ :
ข้อมูลผู้ลงประกาศ
ชื่อ - นามสกุล :
ซีทรูโฮม
อีเมล์ :
info@zeetruehome.com
โทรศัพท์ :
0896667646
แฟกซ์ :
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
รับเหมาก่อสร้าง โกดัง , โรงงาน , อาคาร , ที่ดิน