Property Type
Search by Bangkok Rail Transit Network
Other Property
Search By Skytrain
Home » Property » HO66103386 บ้าน กฤษดานคร 27 4950000 - 4 นอน ใหญ่ 604 ตาราง-วา ราคา งามๆ นครปฐม
Visitor : 95
Property Detail
Code : HO66103386
Property Type : Detached House
Transaction : Sale   Rent   Liquidate
Zone : The West of Bangkok
Province : Nakhon Pathom » Sam Phran
Location :
Near BRT Station :
VAR_BRT_STATION_VALUE
Quality : New          Second Hand
No. of Storey : VAR_NO_OF_STOREY_VALUE  VAR_UNIT_OF_STOREY
No. of Unit : VAR_NO_OF_UNIT_VALUE  VAR_UNIT_OF_UNIT
Size : 604  sq.w.
Sale Price : 4950000  Baht
Price per Unit : VAR_PRICE_PER_SQM_VALUE  VAR_UNIT_PRICE_PER_SQM
Rental Price : VAR_RENTAL_PRICE_VALUE  VAR_UNIT_OF_RENTAL_PRICE
Liquidate Price : 4950000  Baht
Rental Term : VAR_RENTAL_TERM_VALUE  VAR_UNIT_OF_RENTAL_TERM
No. of Bedroom : 4  
No. of Bathroom : 2  
Facilities :
Decoration :
-
Landmarks :
Detail :
โครงการ : ม.กฤษดานคร 27 ถนนพุทธมณฑลสาย 6
ที่ตั้ง : ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม

ขายบ้านเดี่ยว 60.4 ตร.ว. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ต่อเติมห้องครัว ลงเสาเข็มไว้ขนาดเดียวกับตัวบ้าน สามารถต่อเติมเป็น 2 ชั้นได้ทันที

ด้านหลังติดคลองลำรางสาธารณะ บรรยากาศดี โครงสร้างบ้านแข็งแรงมาก ใช้วัสดุตกแต่งบ้านอย่างดีเยี่ยม หลังคามุงด้วยกระเบื้องเซรามิก ชั้นล่างชั้นบนปูด้วยพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ สวยหรู ดูลงตัว ขนาดตัวบ้านกว้างขวาง โปร่งโล่ง เย็นสบาย รับลมทุกด้าน จากการออกแบบที่คิดไว้อย่างละเอียด

หน้าบ้านหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ตกแต่งสไตล์มินิมอล ใช้โทนสีสบายตา บันไดออกแบบเป็นพิเศษให้มีพื้นที่กว้าง ขึ้นลงหรือขนสัมภาระสะดวก และขั้นบันไดก็ออกแบบให้ในแต่ละขั้นไม่สูงเหมือนทั่วไป คือออกแบบให้เหมาะและปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีผู้พักอาศัยที่เป็นเด็กและผู้สูงอายุ สามารถขึ้นลงได้สะดวกมาก

ตัวบ้านมีระบบไฟฟ้าแบ่งแยกชัดเจน ทั้งด้านบนและด้านล่าง ใช้แผงควบคุมขนาดใหญ่ควมคุมคนละส่วน เครื่องทำน้ำอุ่นและแอร์ทุกเครื่องแยกเบรกเกอร์ต่างหาก ไม่รวมอยู่ในแผงควบคุมใหญ่ ปลอดภัยและง่ายต่อการปรับเปลี่ยนซ่อมบำรุง บานหน้าต่างขนาดกว้างและใหญ่กว่าแบบทั่วไป รับลมทุกด้าน บ้านเย็นแบบไม่ค่อยได้ใช้แอร์ และบานหน้าต่างและวงกบยังใช้เป็นสเตนเลสทั้งหมด อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยไร้การรบกวนจากมอดและปลวก

ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 4X5 เมตร ส่วนพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดมากกว่า 180 ตารางเมตร บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ปลอดภัย ทำเลดี การเดินทางสะดวกสบาย มีรถโดยสารประจำทางสาย 556 ผ่านหน้าโครงการ

สถานที่ใกล้เคียง ใกล้วัดดอนหวาย ซึ่งเป็นสถานที่เช็คอิน จับจ่ายใช้สอยและแหล่งท่องเที่ยวเพียง 5.3 กม. และใกล้แหล่งท่องเที่ยวและศูนย์การค้าต่างๆ เช่นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ห้างเซ็นทรัลศาลายา ใกล้วัดหอมเกร็ด ใกล้องค์การบริหารส่วนตำบลหอมเกร็ด ใกล้ถนนบรมราชชนนี ใกล้สามพราน ใกล้มหิดลศาลายา แหล่งชุมชนมากมาย เข้าออกได้หลายทางทั้งพุทธมณฑลสาย 5 และสาย 6 (บ้านเดี่ยวมือสอง)
Embed :
Map :
Contact infomation
Fullname :
co.no.1
Email :
numberone9498@gmail.com
Phone :
0968809498
Fax :
Enquiry this property
ต้องการโฟร์แมนและวิศวการก่อสร้าง