ประเภททรัพย์สิน
ค้นหาโดยสถานีรถไฟฟ้า
ทรัพย์สินอื่นแนะนำ
ค้นหา โดยรถไฟฟ้า
หน้าหลัก » ทรัพย์สิน » HO65030374 ขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ศุภาลัย ประเวศ ติดถนนเฉลิมพระเกียรติ ร9 เนื้อที่ 70 ตรว
ผู้เข้าชม : 318
รายละเอียดทรัพย์สิน
รหัส : HO65030374
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ต้องการ : ขาย   เช่า   เซ้ง
โซน : กรุงเทพตะวันออก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร » เขตประเวศ
ที่ตั้ง :
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า :
VAR_BRT_STATION_VALUE
ลักษณะ : ใหม่          มือสอง
จำนวนชั้น : VAR_NO_OF_STOREY_VALUE  VAR_UNIT_OF_STOREY
จำนวนหน่วย : VAR_NO_OF_UNIT_VALUE  VAR_UNIT_OF_UNIT
ขนาด : 70  ตารางวา
ราคาขาย : 6900000  บาท
ราคาต่อหน่วย : VAR_PRICE_PER_SQM_VALUE  VAR_UNIT_PRICE_PER_SQM
ราคาเช่า : VAR_RENTAL_PRICE_VALUE  VAR_UNIT_OF_RENTAL_PRICE
ราคาเซ้ง : 6900000  บาท
ระยะเวลาการเช่า : VAR_RENTAL_TERM_VALUE  VAR_UNIT_OF_RENTAL_TERM
จำนวนห้องนอน : VAR_NO_OF_BEDROOM_VALUE  VAR_UNIT_OF_BEDROOM
จำนวนห้องน้ำ : VAR_NO_OF_BATHROOM_VALUE  VAR_UNIT_OF_BATHROOM
สิ่งอำนวยความสะดวก :
การตกแต่ง :
-
จุดเด่นของทรัพย์สิน :
รายละเอียด :
NBS549 ขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ศุภาลัย ประเวศ ติดถนนเฉลิมพระเกียรติ ร9 เนื้อที่ 70 ตรว มี 6 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ติดโรงเรียนนานาชาติชาร์เตอร์

ขาย 6.9 ล้านบาท
สนใจติดต่อ คุณนัน (Agent) เบอร์โทร 062-8923978 , 062-5644919

หมู่บ้านศุภาลัย ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร9 แขวง/เขตประเวศ กรุงเทพ

ตัวบ้านใหญ่ 3 ชั้น เนื้อที่ 70.7 ตารางวา 6 ห้องนอน ( มีแอร์ ทุกห้อง)
3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องครัวฝรั่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม
มีครัวไทยและครัวฝรั่ง ครัวบิวท์อินเป็นไม้สักอย่างดี บ้านเล็ก 2ชั้น มี 1 ห้องนอน(มีแอร์)/1ออฟฟิศ(ชั้นล่าง) 2ห้องน้ำ(บน+ล่าง) บ้านทั้ง2หลัง มีห้องเก็บของใต้บันได ติดแอร์ทุกห้อง บ้านเล็กเหมาะที่จะทำออฟฟิศ ที่จอดรถ ในบ้านจอดได้4-5คัน หลังคาที่จอดรถ คลุมเชื่อมไปหากันทั้ง2หลัง ประตูรั้วเป็นสแตนเลส ใช้ระบบรีโมทคอนโทรล ยี่ห้ออัลบาโน่ของอิตาลี วางระบบเดินสายกล้องวงจรปิดไว้เรียบร้อยแล้ว บ้านลมพัดเย็นสบาย ทางโครงการใช้วัสดุอย่างดี ตอนซื้ออยู่ได้แค่2ปี แต่จำเป็นต้องย้ายทำงานที่สัตหีบ เฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ไฟฟ้า - เครื่องทำน้ำอุ่น (ทุกห้อง) - เครื่องดูดควัน - ระบบน้ำใช้มีแทงค์น้ำขนาดใหญ่ อยู่ข้างบ้าน และมีระบบส่งน้ำไปใช้ที่บ้านหลังเล็ก+แทงค์น้ำและปั้มน้ำ(มีทั้ง2หลัง) สถานที่ใกล้เคียง - ใกล้สวนหลวง ร9. - ใกล้ราม2 - ใกล้พาราไดซ์ - ใกล้ซีคอน - ใกล้โรงเรียน - ใกล้ตลาด - ใกล้แหล่งชุมชน ** หมู่บ้านอยู่ติดถนนใหญ่ บรรยากาศในหมู่บ้านดีมาก อยู่ติดเพื่อนบ้านแค่หลังเดียว(เพื่อนบ้านนิสัยดีฝากบ้านกันได้) ** การเข้าออกหมู่บ้านมีการตรวจเข้ม มีความปลอดภัยสูง มีกล้องวงจรปิดรอบหมู่บ้าน

เป็นบ้าน2หลัง อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ตัวบ้านใหญ่ 3 ชั้น เนื้อที่ 70.7 ตารางวา 6 ห้องนอน ( มีแอร์ ทุกห้อง) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องครัวฝรั่ง รายละเอียดเพิ่มเติม... มีครัวไทยและครัวฝรั่ง ครัวบิวท์อินเป็นไม้สักอย่างดี บ้านเล็ก 2ชั้น มี 1 ห้องนอน(มีแอร์)/1ออฟฟิศ(ชั้นล่าง) 2ห้องน้ำ(บน+ล่าง) บ้านทั้ง2หลัง มีห้องเก็บของใต้บันได ติดแอร์ทุกห้อง บ้านเล็กเหมาะที่จะทำออฟฟิศ ที่จอดรถ ในบ้านจอดได้4-5คัน หลังคาที่จอดรถ คลุมเชื่อมไปหากันทั้ง2หลัง ประตูรั้วเป็นสแตนเลส ใช้ระบบรีโมทคอนโทรล ยี่ห้ออัลบาโน่ของอิตาลี วางระบบเดินสายกล้องวงจรปิดไว้เรียบร้อยแล้ว บ้านลมพัดเย็นสบาย ทางโครงการใช้วัสดุอย่างดี ตอนซื้ออยู่ได้แค่2ปี แต่จำเป็นต้องย้ายมาทำงานที่สัตหีบ เฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ไฟฟ้า - เครื่องทำน้ำอุ่น (ทุกห้อง) - เครื่องดูดควัน - ระบบน้ำใช้มีแทงค์น้ำขนาดใหญ่ อยู่ข้างบ้าน และมีระบบส่งน้ำไปใช้ที่บ้านหลังเล็ก+แทงค์น้ำและปั้มน้ำ(มีทั้ง2หลัง) สถานที่ใกล้เคียง - ใกล้สวนหลวง ร9. - ใกล้ราม2 - ใกล้พาราไดซ์ - ใกล้ซีคอน - ใกล้โรงเรียน - ใกล้ตลาด - ใกล้แหล่งชุมชน

สนใจติดต่อ คุณนัน (Agent) เบอร์โทร 062-8923978 , 062-5644919

หรือ ส่งข้อความ/รูปภาพ/แนบลิ้งค์ประกาศทรัพย์ เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์

สามารถแอดไอดีไลน์ หรือกดลิงค์ ได้เลยค่ะ

Line ID1 line official : @nan4789
หรือ กดลิ้งค์ : https://lin.ee/J1LB6cD


Line ID2 : khunnan4789
หรือ กดลิ้งค์: https://line.me/ti/p/05jrMWmY-C


Line ID3 : khunnan47899
หรือกดลิ้งค์ : https://line.me/ti/p/97SfFn0XBI

ดูทรัพย์เพิ่มเติม
https://www.facebook.com/NSP4789Broker/






คำค้นหา :
-
Embed :
แผนที่ :
ข้อมูลผู้ลงประกาศ
ชื่อ - นามสกุล :
nanthakan
อีเมล์ :
nanthakan4789@gmail.com
โทรศัพท์ :
0625644919
แฟกซ์ :
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
รับเหมาก่อสร้าง โกดัง , โรงงาน , อาคาร , ที่ดิน